Worried unembryonic pregnancy

Sino po dito naka experience nga unembryonic pregnancy twice? Posible kaya maulit?? 1st pregnancy ko po kase ay unembryonic. Tapos ngaun pregnant po ako. Nagpa tvs po ako kahapon at 5weeks 4days gestational sac lang po nakita. Wala pa pong yolk sac or fetal pole. Natatakot na po ako baka maulit po ung nangyari sakin nung 1st pregnancy. Sana po mapansin post ko.

2 Các câu trả lời

Pray lang tayo sis na this time ibibigay na sya sayo. Wait till 7-8 weeks para ma check n rin HB nya.

4y trước

Kapit lang po

Masyado pa po kasi maaga yung TVS nyo. Better mga 8 weeks na po para mas makita kung may mabubuo nga.

4y trước

Thank you po sa pag reply.🙂