Leg cramps

Sino po dito naka experience nang Leg Cramps mga mommies? Ano po ba mga remedies po? Salamat

12 Các câu trả lời

aq po mga mommy sa kamay every madaling araw grabe yong right hand q subrang sakit parang pammulikat din xa paa.ng babad aq xa maligamgam na tubig sa mga kamay ko pero ganon padin po

Naexperience ko yan every madaling araw nung buntis ako. Hinihila ni hubby paa ko sis. Matubig naman ako. Sabe banana daw nakakatulong din mabawasan ang leg cramps

Pag pagod ka mommy irest mo yung paa mo sa upuan. stretch mo both tapos ipamasahe mopo para hindi mag cramps kasi ugat po yan e.

Saging and gawin tubig ang Gatorade. Base sa research and sa ob ko is baka low potassium better pa test ng potassium para malaman

Nung first baby ko grabe leg cramps ko, dito sa 2nd wala p nman ako nararansanan n leg cramps. Thank god ksi sobrang sakit niyan.

Experiencing it right now. Sobrang sakit maglakad2, parang na paralyze or na anesthesia yung legs ko down to my feet 😭😭

4y trước

Pa check ka serium potassium test mamsh. Eat saging every after meal and gawin tubig ang Gatorade. Nagka ganyan din ako makaka apekto po yan sa heart.

na experience ko yan dati. ngayun parang di ko na experience. or baka wala pa. 32weeks na ako bukas

nararansan ko to nung madaling araw. sobrang sket 😫😔

pregnancy problem 🥴😵

worst pregnancy symptoms