Leg cramps every morning

Hello po mga mommies, ano pong ginagawa nyo kapag bigla bigla po kayong nagkaka leg cramps? Ako po kasi nagigising ako dahil pinupulikat na ako. May dapat po ba akong ika worry po kapag madalas na yung leg cramps? Salamat po.

2 Các câu trả lời

Hinihilot ko or pinapahilot ko kay hubby hanggang magstop yung cramping. No need to worry, normal ang leg cramps sa pregnancy lalo na kapag papalapit na manganak.

1mo trước

super sakit tapos gang buong maghapon parang masakit lang muscles sa hita

Momshie mag stretching ka po before matulog. at more water po