Obimin vitamins

Sino po dito nainum ng obimin multivitamins? Ano po epekto sa inyo? Prang mula kc ng uminom ako nito dun nag umpisa sumakit balakang ko at tyan ko eh.. nwalan pati ako gana kumain. Nung wla pa ako iniinum okey naman pagkain ko.. 😓

12 Các câu trả lời

13 week nung una akong nagtake ko po ng obimin, feeling nasusuka pero hindi naman. Feeling ko din nangangasim ang tiyan ko. Pero after 1 week ng pagtake, okay naman na. Btw. sa gabi ako nagtatake ng Obimin. Need may kain bago uminom. Much better to tell your OB kung anong nararamdaman mo para mapaltan ng ibang brand ng multivitamins yung tinetake mo. Kasi based din sa OB ko, medyo hiyangan din yung Obimin. Kaya nung niresetahan ako maraming option kapag daw di ako komportable kapag iniinom yon.

Dati pag umiinom ako ng obimin , nagkakaheartburn ako and then next suka. Pero after awhile na wala na lang. Tanghali or hapon ko sya iniinom , every after meal or snack. Sabi ng sister (midwife) ko until 9th month dapat iniinom yun kasi vitamins yun ni baby ☺️

Di ako ni minsan nagsusuka nung 1st trimester ko. Kaso nung niresetahan na ako ng Obimin eh pagsusuka ang side effect saken. Sinabi ko kay OB kaso tiisin ko daw kasi for 2months lang nmn daw yun then magswitch na kami sa ibang gamot 😅

nagsusuka lang during first trimester pero ngayon di na. 25 weeks na po ako. gabi ko po iniimon as advised by OB. kung di nyo po hiyang, you can ask your ob baka pwede nya palitan. 😊

2y trước

oo sis. ako din. nasanay na sikmura ko. hehe. sinabi ko din kasi kay OB kung pwede nya palitan. pwede naman daw pero mas mahal. di ko na inalam kung anong vitamins un haha. tiis lang. ayun nalampasan naman. 🥰

Sumakit din tyan ko Dyan. Tinigil ko muna kase nanginginig na ako sa sakit e. Parang may acid reflux tas papunta sa dibdib ung sakit. Itatatry ko nalang ulit next week

take mo before going to sleep. yan vit ko e. dati nasusuka ako nung sinabi ko sa OB suggest nya itake ko bago matulog. okay na ko ngayon.

2y trước

ganun po ginagawa ko eh before bed ko iniinum..

same po.. nawalan ako gana kumain mula ng magtake ako nyan. saka sinasakitan ako balakang at lagi akong bloated +sinisikmura pa ako😓

yan din vits ko, side effect skin sinisikmura at nasuka din ako.. tiniis ko nlng gngwa ko iinum ako nun pag sobrang busog tummy ko.

sa akin wala naman effects n ganyan nung tinatake ko yan nung buntis ako mi. sa gabi ko dn iniinom yang vitamins n po yan.

actually kakainom ko lang ng mga gamot ko hehe. pansin ko kapag matutulog na 'ko nasakit ang tiyan ko, pati likod.

2y trước

uo nga po eh.. same mii