hello sino po dito nag tetake ng multivitamins obimin?

kasi po multivitamins lang nakalagay sa reseta ko eh may obimin ako dito . 24 weeks pregnant po

4 Các câu trả lời

Ako rin ganyan vitamins ko , recommend sakin ng ob ko , okay naman sya sakin at kay baby .. healthy kami parehas iwas sa ubo at mga sipon sipon.. pampalakas din kumain at nakakawala ng pananakit ng mga katawan. Its better kung may DHA syang tatak.. di ko sure kung yun tawag dun hehhe. pero ok naman sya , this week check up ko tanong kona rin ob ko if need paba uminom or palit na ng bago.. yun lang ❤️😚

you can choose any brand of pre natal multivitamins.. But Obimin in terms of content mas okay sya.. im taking Obimin since 5 weeks.. im 26 weeks today..

ako siss nung 3months ako pinahinto din sakin agad kase nakakalaki ng baby 26 weeks and 6 days ☺️

better confirm and verify sa OB mo, pero most likely she will say yes to obimin