SSS MATERNITY BENEFITS

Sino po dito nagwowork sa SSS? Di ko po kasi naintndhan masyado yung sinabi sakin nung nagpunta akong SSS for maternity. Pinapabalik po ako ng staff sa Employer ko.

4 Các câu trả lời

Hindi po ako employee sa SSS pero ask ko lang po kung nakapagpasa ka na po ng mat1? Employed ka po ba before at unemployed ka na po ba ngayon? Baka sakaling matulungan kita sa tanong mo po.

5y trước

Pag ganon po ba. Wala na kong makukuha? Kahit may hulog ako ng 6months nung employed pa ko?

Ano yung pinapakuha sayo sa employer mo momsh? Certificate of separation at certificate of non-advancement of maternity benefits ba?

4y trước

Ask kolang po nung sinbi nio po na resign na kayo may hinanap paba sila sa inyo?

Yan po nakatagged sa MAT1 ko

Nagpa voluntary ka ba nung nagresign ka? Magkakaproblema ka kasi if tagged ka pa din as employed.

5y trước

Yup. Nkakuha na po ko lahat nyan. Bcert nalang po talaga ni baby ang kulang