sss maternity benefits

Yung sa sss po ba nakafile na kasi ng maternity notification yung employer ko, after pagkapanganak ano pong mga documents isusubmit sa sss? Kung may idea lg po. Kaso malayo po sss dito samin. Salamat po ❣

2 Các câu trả lời

Yung sinubmit ko after ko manganak is copy ng birth certificate (ctc) pati ung operating room record makukuha un sa nagpaanak sayo sis.

Sa employer ka din magpasa ng mat.2 form mo mommy, kasama ang live birth dapat naka certified true copy, tapos, 2 valid id.

5y trước

Employer po ang mag nonotify. Pasa lang po kayo sa kanila ng form