Sino gumagamit ng Multigrow capsule?

Sino po dito nagtetake ng multivitamins+ iron ( multigrow capsule)? Nagtetake pa po ba kayo ng separate na ferrous?

Sino gumagamit ng Multigrow capsule?
11 Các câu trả lời

ako po may hiwalay n ferrous akong iniinom din... Marami po kc ang nireseta sa kin nong OB.. 5 po na iba iba ang iniinom ko everyday...e sa OB ako bumibili.. bigat sa bulsa....

Hi mumsh. Nireseta ba ng OB mo? Kase kung niresetahan ka ng OB mo ng separate pa na ferrous at multivitamins, baka mababa ang iron mo?

Sa TGP long ako nkkabili multi Grow,5yrs na Ako umiinom at nkkatulong SA Hindi mkatulogP3 lng yn noon nw P3.50 na.

hi sis saan ka nakabili nito? ive tried watsons, mercury, May&rick at generika pero wala saknila may multigrow :(

3y trước

shopee sis para sigurado mura pa

ako po before yan nireseta sakin. kumpleto na po yan may iron at folic na yan

yes I have ferrous nun and multivitamins din mommy 😊

Yes, i have ferrous and multivatimins din sis.

4y trước

oks lang po khit may content din na ferrous yung Multivitamins?

Sorry..No clue. Di po ako gumagamit e.

yes..I take with moringa and ferrous

sakin multivitamins mamawhiz plus