Excluton pills

Sino po dito nagtatake ng excluton pills? Hindi na ba kayo nagkamens simula nung uminom kayo neto? Pangatlong banig ko na kasi to. Dun sa dalawang banig nagka mens ako while dito sa isa di pa ako nagkakamens. Is it normal?

2 Các câu trả lời

Nag karoon na ba kayo? Ako kase pangatlo ko na di pa din. Minsan may unti lang as in pero di pa ko nag kaka mens

5y trước

Yes sis nagkaroon nako.

Same.. d po tlg ko nagkakaron pangatlong box ko na nga po ee mixed po ko sabi d daw po tlg magkakaron pag ganun

5y trước

Hi mommy. Update po ako nagkaroon nako kagabi lang. Thank you sa answer.