Pills user

Ask lang po mga momsh, nag aalala po kasi ako breastfeed mom po ako and nagdecide ako na pills ang gamitin ko ito first time kong gumamit ng contraceptive. After ko niregla saka ko sinimulan magtake 1week pa lang na gumagamit ako eh nagkaron po ako agad pero mga 3days lang kaya tinuloy ko lang yung pagtake ng pills, yun na po last means ko. Pangatlong banig na po yung ginagamit ko ngayon pero hindi pa rin ako dinadatnan🙂 safe po ba to, ayoko po muna kasi masundan si baby 8mons pa lang po. Yung unang dalawang banig po is Excluton tas nagswitch po ako sa Daphne itong pangatlong banig. #plshelpmgamommies

Pills user
2 Các câu trả lời

Mii, nagpipills rin ako before ako nabuntis ngayon sa pangalawa ko huhu. Shock nga lahat bakit ako nabuntis eh alam nilang nagpipills ako, legit lahat ng banig present pero lusot parin. Pills at breastfeed :( Sabi pa ng pharmacist malaki daw chance mabuntis pag nagpipills

mag pt na po kayo para sure

2y trước

possible po ba mabuntis kahit diretso naman po nagtatake😐