Painless

Sino po dito nagpa-painless? Ilang araw po kayo dinugo? Saka saan po ba yung part ng tahi? Kasi di ko makita yung tahi ko. Pero nararamdaman ko yung sakit sa bandang pwet.. Natatakot ako umihi at magdumi tuloy. Pano nyo po nililinis sugat nyo?

1 Trả lời

Di ko na matandaan sis ilang araw linggo ako dinugo.. Nililinis ko sya hinahalo ko ung betadine or betadine fem. Wash sa panghugas ko.. Di ko sya kinakapa kasi takot din ako heheh

5y trước

Nakakalakad naman sis. Di naman hirap 3days nga lang nakabyahe na ko nun from cavite to manila. Warm water sis pero di ganun ka warm ah mapatay lang lamig ng tubig