philhealth

sino po dito nagbayad sa philhealth pero pinapabalik pa 2 weeks bago manganak para mabuo ung contribution ? sakin kasi 6 mos lang pinabayaran then babalik pa ulit . tingin niyo makakaabot ako ng bayad ?

1 Trả lời

Halos same din nun sakin. Pero ang ginawa nila sakin is pinagbayad ako ng 600 para sa 3 months. Tapos un remaining 1800 ay need ko bayaran pag naka confine nako at napanganak ko na si baby. Tapos need ipasa un birth cert at medical records. 🙂

5y trước

dalhin ko daw ung ultrasound ko sis pagbalik ko .