Philhealth medyo magulo

Last dec.10 nagbayad ako sa philhealth office for updating, pero last quarter lang ang pinabayaran saken which is worth 675 pesos lang ... Ansabi magagamit ko na daw sya this january kung sakaling manganak ako pero continue lang daw ang hulog .. So january 2 naghulog ako for 2020 ng 1st quater jan-march contribution pero sa bayad center na ko nagbayad .. Sabi po nila magtataas daw ngayon ang philhealth pero 600 pa rin pinabayaran saken sa bayad center for jan-march 2020 .. pano po kaya yun? Sino po sa inyo ang kagagaling lang ng philhealth office this january 2020 ano po sabi sa inyo? T.Y po sa papansin.

2 Các câu trả lời

Baka po hindi pa updated yung philhealth sa system ngbyad center mommy. Nung ngpunta kasi ako sa philealth. Magtataas n po sila ng payment for contribution this january. Working po ako sa bayad center, nakaleave lng po ako ksi nanganak ako nung december. Bali papa update niyo po yan sa philhealth mismo mommy, then present niyo receipt niyo na bayad kyo sa bayad center. Bka po padagdagan yung payment niyo. Not sure mommy ha. Pero try niyo po. Sana mkatulong.

5y trước

salamat momshie... mejo malayo kase ang philhealth office tapos kabuwanan ko na ngayon kaya hindi ako makapunta 😞

Ang alam ko nga po nagtaas ng contribution depende yata sa income nabasa ko lang sa peso sense group