Nutrilin drops vitamins

Sino po dito nagamit ng nutrillin drops vitamins para po sa baby nila, gusto kopo kase palitan ng vitamins si baby kase ang hina nya po kumain. Tatanong kolang po kung maganda gamitin yung nutrilin salamat

Nutrilin drops vitamins
1 Trả lời

ask ka po mamsh sa pedia para ma advise ka nya... ganyan din baby ko dati, ang hina kumain.. nagpunta ko pedia, tapos sabi ng pedia, trial and error tlaga.. kumbaga, hiyangan lang 😊 dami ko rin natry momsh, tiki tiki, nutrillin, nutri 10, appebon, appetason, pinaka last propan na nahiyang naman si lo ko 😊

4y trước

thankyou po mamsh