Vitamins

Mga ma kailangan po ba nirereseta ang vitamins? Kase po yung lo ko tiki tiki sya eh parang gusto kopong palitan ng nutrilin kase marami po akong nakikita na maganda daw yon

10 Các câu trả lời

For me po, ceelin lang as vitamin c (which is always needed by our body to prevent sickness)and then 1 herbal juice(option ko). Why? Dahil synthetic naman po ang vitamins, better to give something natural and organic kay baby.

Try mo po bumili kung pede ang otc. Usually sa vitamins no need ng reseta.

No need po ng reseta ng Nutrillin. Sa mercury po meron sila.

c baby Nutrillin at c4 kids.. may nireseta dn na taurex

Baby ko vitamins nya nutrilin and ceelin

5y trước

Pedia nya nag bigay nun pero makakabili ka naman sa mercury nun sis kahit walang reseta ng doctor 🙂

Maraming salamat mommies ❤

Wala pa ring nagrereply :(

Ok po salamat mamies

Up :(

Up