Antibiotic

Sino po dito nag take ng antibiotic dahil nagka UTI safe nmm po si baby

1 Trả lời

2nd baby ko 1 week antibiotics since malala uti ko. nagbleed kasi ako. kasabay nyan pampakapit pero yun di ko tinake. yung antibiotics lang. ok naman. 1st baby ko nag ganyan din ako. hinabol bago ako manganak. kaso di na nagamot kaya baby ko tuloy ang ginamot pag labas nya kaya make sure na magamot mo po.

4y trước

Yung antibiotic mo ba kahit anong oras i take basta 3x a day?