ALMORANAS

Sino po dito nag buntis ng may almoranas? Ano po ginawa nyo?

2 Các câu trả lời

constipated din ako as in sobra tigas ng dumi ko dahil sa ferrous na iniinom ko hindi ko nman pwede tigil yung ferrous dahil mababa nga hemoglobin ko kaya kailangan ko magtake ng ferrous nakakatulong sakin yung yakult lumambot dumi ko dun nakakaramdam pa din ako ng sakit ng tumbong tuwing magdudumi pero hindi na ganun kasakit di tulad dati na daig ko pa nagllabor sa sobra sakit 😀

Me but my ob said na deadmahin ko na lang dahil normal naman daw na lumabas ang almoranas sa buntis dahil po constipated. Inom lang po kayo ng madaming water at kumain ng mga veggies na mayayaman sa fiber para hindi po matigas ang pupu