cefelexin

Sino PO dito na resetahan NG ob nila ng antibiotic 3 times a day good for 7 days..? Natapos nyo PO ba... Worried mama ko Kasi bat daw ako nainom ng gamot buntis ako.. ? Sabi ko may UTI Kasi ako Yun nireseta ni ob..

68 Các câu trả lời

Ako nagkakulani ako pinainom din ako nun. Don't worry reseta ng oB yan. Walang problema yun. Di yan maka apekto kay baby. Magtiwala ka sa OB. Para yan kay baby. Mas magworry ka kung di gumaling UTI mo

Safe yan mamsh and tapusin nyo po. Sayang lang nasimulan mo kung di tatapusin. Plus magiging resistant na yung bacteria sa gamot na yan, magiging bago na naman gamot mo kung sakali

safe po naman.. basta ob mag rereseta. ganyan dn gamot ko nun nacomfine aq 1week dahil sa u.t.i din 😑 may iniinjection sa dextrox ko. ang tapang nga ee nalalasahan ko 😕😑

No need to worry nmn po lung resita ni ob mo may dosage ng gamot para sa buntis bsta tama sa oras ang Pag inom bago ka resitahan tatanungin qa muna kung may sakit ka

Ako.. Kaya lang 3 days ko lang tinuloy pag dating ng 4-7 days minsan paisa isa nalang sa isang araw minsan naman dalawa lang,di kasi ako hiyang nasusuka ko sya.

Opo same here momshie naresetahan din ako nong 3 months pa lang yong tiyan ko for UTI at basta po advice ng ob niyo hindi naman po iyon nakakasama.

Ako niresetahan nan. Pero tinanong ko kung pwede two times a day ko nalang inumin, ang tapang nan 500mg tas 3x pa inumin sa isang araw di ko kaya.

Acu din niresetahan ng ob cu pero hnd cu tinake ung antibiotic ,kc normal na skit ng buntis ung UTI ,more water lng kusang nwwala un.. 😀

Okay lang po yan ako nakailang antibiotic din dahil sa uti. Paanakin na ako ngayon nagkauti pa ako. Kaya another antibiotic na naman po

kung bigay ni ob, safe naman po. marami dito palagi tanong yan. may mga gamot naman na safe sa buntis. lalo na if sinabi naman po ng ob mo.