GDM

Sino po dito na late na nila nalaman na meron pala sila GDM?

3 Các câu trả lời

Hi sis. Meron ka ba? Kaka pa ogtt ko lang din kasi. Kabado ako sa result. 😶

12mo trước

Kmusta po kau? Kse may gdm din aq bblik palang aq s ob nitong sabado pra icheck monitoring ko

Nalaman ko may gdm ako around 6mos thru ogct and ogtt. My ob reffered me to an endocrinologist. Luckily, okay yung endoc na nakuha ko. Options ko ay metformin, insulin or strict diet. Personally ayoko mag intake ng gamot aside sa prenatal vits ko, so pinush ko yung diet. As in strict diet. I also had a nutritionist/dietician. Meaning may meal plan kami and from anmum to enfamama to glucerna yung milk ko. So hanggang due date ko which was supposedly oct 21 e diet ako. But since paubos na panubigan ko naschedule ako ng induced labor para maavoid na makakain ng poop si lo plus baka macord coil. So come oct 16, nakaraos kami via NSD. 2.75kls si lo. Medyo maliit pero sobrang okay sa akin yun kasi sa case ko na may gdm usually malaki daw ang baby at may stage 2 diabetes na. So happy ako at abot abot pasasalamat kay Papa Jesus... nsd na, healthy pa! So ngayon nakamonitor pa din ako sa sugar ko kasi daw may mga cases na nagtutuloy tuloy even after giving birth. May ogtt ako scheduled on january.. sana makayanan mo pa sa diet. Red rice! :) water water water. Avoid mo muna matataas sa sugar even fruits and biscuits. Kinakain ko lang dati egg cracker/tenga ng daga while mga kasama ko naka fastfood. Haha. Aja! Fighting, Momsh! :)

Hi mamsh, ask ko lang kung nakaanak na kayo? Kamusta po kayo?

5y trước

Late ko nren po kse nalaman na may gdm ako.