GDM

Okay lang po ba kumain ng nilagang saba kapalit ng rice? Kung may GDM ka po. Nagmomonitor na po ako ng glucose since nalaman ko may GDM ako and usually nagrarange sa 70 to 119 ang glucose ko 2 weeks na po ang nagmomonitor

1 Trả lời

Diabetic here even before conceiving.. ung advise ng endocrinologist ko atska dietitian, ok lang ang 1 cup of rice per meal pero limit na sa mga carbs at starchy snacks.. pag pinalitan din ung rice ng kunwari pandesal may ilang piraso lng ang pwede.. so okay naman po magpalit ng nilagang saging saba sa rice wag lang masyadong madami

3y trước

ilang hours po after meal kayo nag checheck ng sugar?