39weeks and 3days.

Sino po dito mga team july na 39-40weeks na pero hindi paden nakakaraos tulad ko? 🤗 ano ang mga dapat gawin para mapabilis ang paglabour? Hahahaha. Tia!! have a safe delivery saten mga mumsh.

2 Các câu trả lời

Hi sis, pinatake kana ba ni ob mo ng Evening Primrose Oil? Kasi ako nun, nagtake ako orally then nag insert din sa vagina, a week after nanganak na ako. Nakahelp dn pala yung S*X! 😅😜 hehehe

4y trước

Naku sis hndi makapagsex andto ung byenan ko sa bahay. Haha primrose lang nag iinsert nako.

ako ren po 39 weeks and 2 days na wala paren sign of labor pero masakit na yung boto sa singit singitan ko sana makaraos na po tayo