Super EXCITED na First Time Mom 😍😍😍

Kabuwanan ko na , 39weeks and 3days Nilabasan na ko ng Mucus Plug , At panay Hilab At Braxton Hicks na Nararamdaman ko Lalo na Pag matutulog na.. Alam kong Signs Na ng pagLabour Yun 😇😇😇 Todo Pray Na ko Para Samin For Safe Delivery. Sana Makaraos Tayo Ng Ligtas At Maayos Mga Kapwa ko Jontis 😇🙏😊 pag Pray ko din Kayo 🤗

2 Các câu trả lời

Godbless mamsh!prayers for you and your baby for a healthy delivery! Gogogo!kaya mo yan! Lakasan mo lang loob mo,at wag ka kakabahan. Practice ka mamsh ng right breathing para di ka kapusin sa pagiri mo. Goodluck mamsh! 😀

4y trước

Oo isang malalim na hinga tapos dapat ung ipin magkadikit habang nairi. 10 seconds yun mamsh

Hope you have a safe delivery momsh. Good luck and God bless. 💕