TeamJanuary

Sino PO dito mga team January? Ano Napo napi-feel nyo? #TeamJanuary2020

20 Các câu trả lời

hirap sa paghinga pag nakahiga , ihi ng ihi once na gumalaw si baby subrang likot masakit nadin sa pempem pag sumiksik siya 😅😂 excited nadin kami ni Hubby na makita at mahawakan si baby 🥰😍 jan.14 here 😊

🙋‍♀️medyo manas paa tas masakit na pag sumisiksik na si baby sa pempem. Excited na medyo kinakabahan.Ang lapit lapit na mga mommies makakaraos na po tayo

mejo sumasakit ang singit minsa balakang. excited sobra sana maging okay ang lahat. january 24 edd ko ☺ gudluck mga moms kakayanin natin to. 1stime pregnancy

Excited.. Sobrang likot na ni baby lalo na sa gabi.. Minsan masakit na din sa puson.. #January 26,2021

excited the same time kinakabahan..after 18years since nanganak ako sa first born ko..😊

Excited na kinakabahan. Subrang active narin sa pagalaw si baby January 21 2021 EDD ko.

Natatakot n kinkabahan.. Safe delivery pra s ating mga momies

Good luck and have a safe delivery soon mga team January.

sana stay nalang sa position c baby na cephalic 🙏🙏

kinakabahan na excited haha, sobrang likot nà dn niyà