just asking

sino po dito mga mommies na dalawa na ung anak tapos parehas baby girl kamusta po sa feeling ? totoo po bang lage sila magkasundo sa lahat ng bagay?☺ 5months preggy nako and its a baby girl eh girl din po ung first born baby ko☺ salamat po sa sasagot?

1 Trả lời

Ako kasi girl eldest, then boy, and another boy. Yung 2 boys magkasundo and gaya-gaya yung baby sa brother nga. Yung girl and middle child ko parang cat and mouse. Baka nga if 2 girls magkasundo