Referral form

Sino po dito manganganak sa ospar at may sample ng referral form ? Binigyan kasi ako ng ob ko ng prenatal record kaso pinababalik pa ko ng ospital sa ob ko para sa referral form Papakita ko lang po sa ob ko para d na po ako magpabalik balik

1 Trả lời

humingi ka lang sa reseta nya na nirerefer ka sa ospar.. handwritten letter lang yun from your OB.

2y trước

ganun dn po ba sa nyo or sa kilala nyo? nanghingi na po ako sa ob ko prescription pad lang din ung binigay nya sa kn with hand written letter nga po