asking

Tanung ko lng nka pa checp up ba kau sa hospital khit wla kyunq referral form..sa lyinq in center po kci record ko pero kylnqan ko rn maq pa check up hospital sbi nq doctor sa lyinq in.

11 Các câu trả lời

Ou kpag ndi nla kaya sa lying in...ipupunta ka sa hospital.. Kpag wla ka record sa hospital kulang nlng ndi ka nila tatanggapin.. Dmi kc namamatay dhil sa ayaw tanggapin kc alm nla na 50/50 na...

5y trước

Ou mumshie sa hospital tlga kau mag pa check up... Aq nga khit pangalaw ko na c baby ko sa hospital khit mlpit sa amin ang lying in... Eh

Kahit wala naman. Hindi naman po ako hinanapan nung nagpacheck up ako sa hospital. Basta dala ko naman po lahat ng original copy ng mga laboratory result at ultrasound ko

5y trước

Yun lang. Kausapin mo na lang po yung lying in. Kasi pag pumunta ka sa hospital without laboratory result and ultrasound, uulitin mo po lahat yun. Magastos masyado

Pwede naman magpa check sia kahit walang refferal form. Ung refferal form is para maka discount din.

Kya nqa ndi daw pwde pa serox..kailnqan yunq request ulit nq doctor sa hospital.

Yes po. Dala ko lang nun ung trans v ko txka ung reseta ng lying in

5y trước

Binigay ko po sa doctor nq lyinq in ndi ko npa serox

Oo puede nmn. Dalhin monlng record book ni baby

Yes pwede. Dalhin mo lang mg lab tests mo

5y trước

Yunq doctor daw po maq request sau maq pa labs test ulit khit okey nman yunq lab test ko sa lyinq in..

Oo sis . Ako galing lying in .

5y trước

Hinanapan ka po ba nq ultrasound at labs test mo

Opo pwede