TEAM MARCH 2021

SINO PO DITO MAMSHIES NA TEAM MARCH 2021 🙋‍♀️🙋‍♀️❤️#pregnancy #theasianparentph #firsttimemom

182 Các câu trả lời

March 14💕 Upon IE last Wednesday Feb 24, 2021 1cm na daw medyo kumikirot na sya pero tolerable pa naman. Nagpa-rapid test na ko kanina then follow up check up on sunday. Sabay sabay tayong magdasal para sa safe delivery nating lahat💕😇

3y trước

Went thru BPS din yesterday, okay naman result. Puro mucus plug lang ako ngayon. Pero still walang pain or any other signs of labor. 😭 1cm pa lang ako yesterday. Sana makaraos na tayo. 🥲

1st Utz March 03 2nd Utz March 18 3rd Utz March 22 iba iba ewan ko lang itong last ultrasound ko kelan hahaha pero sana makaraos na.

Due date base on lmp: March 15 Due date base on first ultrasound: March 13 Due date base on recent ultrasound: March 11 Basta March!😂

3y trước

Induce na po ako ng midwife e para di na umabot sa edd pero open cervix na din naman kasi ako kaya tinuloy tuloy na

March 6 due. Bed rest ako kasi nag aapura na lumabas baby boy namin 🥲 hopefully umabot kami sa full term

4y trước

Same. Bed rest din ako. Naninigas din ba yung tyan mo?

March 9 -1st ultrasound March 1- 2nd ultrasound March 4- 3rd ultrasound 32 weeks and 5 days

20 weeks and 2 days. 18 weeks and 3 days ako nagpa utz and its a babygirl . march 18 . ftm 😇😇

4y trước

nakita na po gender kahit 18weeks palang?

March 25 due ko pero between last week ng Feb or first week ng March pwede na daw ako manganak

3y trước

hehehe ganun talaga kaya natin yan

march 4 2021 EDD , sino dito 26 yrs old and 21-22 weeks na si baby? na nakapag UTZ na po?

march 25 sa lmp .. 38weeks and 2days stock sa 3cm since 37weeks 😞 .. sana mkaraos na.

March 03 and 22weeks today.. nagpaultrasound ako last week and its baby girl.🥰

4y trước

32 na ako next week.😊