TEAM MARCH 2021

SINO PO DITO MAMSHIES NA TEAM MARCH 2021 🙋‍♀️🙋‍♀️❤️#pregnancy #theasianparentph #firsttimemom

182 Các câu trả lời

21wks and 2 days 💞👣 Excited na malaman gender next month😅💪

March 17,kaso eto meron skin rashes sobra kati kapag nagagalaw

4y trước

me too . hapdi na nga e

marchh 07 1st utz. 2nd and last utz march17 😊 20weeks today😊

march27 💣 38w-1d now ❤ 3cm na 😇 #firsttimemom 🙋‍♀️

march 03 pero pwd na dw manganak ng feb 14 lng 🥺 sabi ng ob ko..

march 24 good luck sa mga firstime mom like me🙏 😇🙏

nakapag utz na po ba kayo para malaman gender ng lo nyo po??

4y trước

nxt month po puede n dw sv ng ob ko pra mlaman n gender Ni baby

21 weeks and 1 day po 😊 edd march 3, 2021. baby boy 😊

4y trước

nakita na po gender ni baby mo kahit 21weeks palng mommy?😇💙

March 30 baby boy. mix emotion scared yet excited

19weeks . di pa po alam gender baby. kyo po ba?