Sino po dito maliit magbuntis?

16 Các câu trả lời

me too maliit lang din mag buntis, maliit na tao lang naman din kase ako tsaka 47 kilos lang timbang ko..

5y trước

pero sabi kase ng iba normal lang na may maliit mag buntis, basta accurate yung sukat and timbang ni baby sa gestational age nya no problem po yun.. alam ko sa ultrasoung makikita yun eh.

Ako po hihihi. 😂 Kabuwan kona pero parang 3months lang daw tyan ko ☺️☺️

Ako nga consistent 50kg gang ngayon na 29weeks nako 😂 matangkad namn ako 5'4

Eto po.. - j27 Busog lang daw ako 😂😂😂 5'6" din naman height ko..

Me 😊 39w 6d pero mukhang 25w lang si tummy 😂 mukhang busog lang daw

5y trước

Sige po. Icomment ko po - j27

sa 1st pregnancy ko halos 6 months nako maliit pa din tummy ko..

Ako din po halos manganaganak na lang ako dipa din halata hehez.

Me. Liit lang ng tyan ko tas nagulat ako 3.3 si baby pag labas.

Me. Payat din kasi ako. 42kg lang ako bago magbuntis hahaha

Me😭 32 weeks pero parang pang 5 months lng😔