maliit magbuntis

sino dito maliit din magbuntis? 5 months na tyan ko pero parang busog lang

76 Các câu trả lời

Ako sis sa 1st baby ko 6 mos na di padin halata.. 16 palang kc ako nung unang nagbuntis akala ko nga delayed lang ako kc me pcos ako pag pa UTZ ko boom 6mos na pala.. Lumaki lang tiyan ko nung nag 8 mos nako

Kadalasan mas nakikita pag Laki ng chan pag 6months na pero akin 1month paLang haLata na maLaki kac ako magbuntis parang kambaL daw 😅😅 7 months paLng parang manganganak na sa Laki 😅😅

Okay lang po yan mommy, mas okay nga po di malaki magbuntis, as long as normal at healthy lahat kay baby, no need to worry. Paglabas niya na lang ninyo po siya palakihin. :)

Same.. naranasan ko pa makipag away sa guard ng mrt dahil di aq pinayagan dumeretso pinapila aq ni ate sa mahabang pila. Gigil na gigil aq sa lady guard

Ganyan naman po talaga pag asa 2nd tri.. hintay po kayo pag nasa third tri po😅 mahirap na pong kumilos lalo na po pag malapit na po sa due date😊

maski ako ganun din sabi bakit daw ang liit d halata tpos nung nag 9 mos. na bakit naman daw ang laki. "I mean sinasabi laki na tyan mo" hays...

Ganun talga mamsh nung 6mons na tyan ko biglang laki...yung sinasabe nila maliit bagbuntis ngaun sinasabe nila malaki daw tyan looool

Ako po sa 1st ko.. 6 or 7 mos. Na nahalata tiyan ko.. Pero ngayon 2nd baby ko 4mos. Pa lng halata na malaki na agad tiyan ko.. Hmmmmm

ako po chubby ako tapos matangkad, tas yung tyan ko maliit daw. Pero sabi okey lang naman daw yun ganun daw talaga minsan iba iba.

Aq mumshie.. Yun mga ksma ko noong pra 5months lng tummy quh kso 9months na tummy quh eheh... Pang lbas ni baby quh 3.2klg..