Induce labor

Sino po dito induce labor? Gaano po kayo katagal nag labor? Naka sched po kase ako ma induce sa monday. ☺️❤️

36 Các câu trả lời

hindi po lahat ng induce labor nagsasuccess makanormal delivery po.. depende po sa sitwasyon ni mommy at ni baby po yan.. kasi ako nung induce ako.. hindi tumalab, gumaan pa pakiramdam ko kahit ganu na ako kaexcited manganak.. CS prin ang bagsak kasi habang ini-induce ako bumababa ang heart beat rate ni baby..