FOLIC ACID

sino po dito hindi nakainom ng folic acid po noong 1st trimester? late kona po kasi nalaman na buntis po ako, may defects po ba baby niyo pag labas? or may kakilala po kayo? sobrang kinakabahan po ako lalo na po first baby namin to. hindi pa naman po ako nakakain ng maayos noon dahil sa trabaho. 😭😭 18weeks palang po ako ngayon hindi pa naman pwede magpa CAS kaya dipo matigil yung pag aalangan ko.

1 Trả lời

sa 1st ko wala din ako vitamins non 5 mos nako nung nakapag pa checkup okay naman baby ko

2y trước

sana maging okay lang din babyko. hays namissed ko pag inom ng folic acid pinaka importante po pala yun. ☹️☹️