Feminine wash

Sino po dito gumagamit ng fem wash during pregnancy?anu po brand ginagamit niyo?

88 Các câu trả lời

Ako kasi pinagwawash ko lang yung Johnson's baby bath milk and rice ng anak ko. Tas di nama palagi magsasabin kasi mas better ang tubig tubig lang

Sa akin wala nirecommend c OB.. pero maganda dw betadine feminine wash

Vwash po. Recommended ni ob. Pero lactacyd white gamit ko before

Betadine pink hanggang sa nanganak ako yun din required ni doc

Baby Johnson's na white po yung soap mild lng po sya....

Ph care ginagamit ko kaso pinlaitan ni ob ng betadine

betadine pero ginagamit q lang sya once na umaalis aq

Lactacyd pero my ob told me kahit water ok na

Betadine po nirecommed ng OB ko sakin. ☺️

Betadine fem wash pero every other day lang.