FEMININE WASH

Safe po ba gamitin ang betadine fem wash during third trimester to ease yung itchiness down there? #pregnancy #advicepls

4 Các câu trả lời

If itchiness try mo gyne pro kasi the best yun sa kati pero pag di parin nawala, pa check up kana. Ako kasi nangati din ung pempem ko around 5months ata ako non and bumili ako gyne pro since gnagamit ko nmn un dati pa kasi sensitive yung private part ko and ayun nawala naman. Try mo lang pero kung malala tlga ung kati at hndi nawawala consult ur ob na po :)

pag makati baka may yeast infection ako kasi nag karuon kahit di naman kami nag do do ng asawa ko pero di malala tas napansin ko mas lalong lumala nung nag feminine wash ako kaya ang mainam na gawin mag yakult ka or yogurt at water lang pang hugas ng femfem wag sabon or feminine wash need mo yakult para madadagan good bacteria mo.

nope. Kung Hindi directed ng OB, nkaalgay mismo sa page Nila n nakaka cause daw ng hypothyroidism sa baby

ask your ob about the itchiness... could be a sign of infection