Hello mga mommies

Sino po dito gumagamit ng dove lotion sa baby nila ok po ba? 25 days palang babay ko pwede ko na ba gamitin to sakanya? Thanks sa sasagot.

Hello mga mommies
2 Các câu trả lời

kung 25days palabg si lo okay na huwag muna siyang i-lotion kasi smooth pa naman ang skin niya at siymprw kahit for sensitive skin siya meron at meron padin siyang reaksyon sa skin ni lo, gaya sa nangyari sa baby ko going 1month nadin siya non nu g nag ka rashes siya dahil sa sensitive brand ng dove, kaya better na hayaan na muna si lo. pero dikopo sinasabi na pareho po maging effect niya kay lo ninyo.

eto po