Baby dove bath wash and lotion sa baby

Hello po. May gumagamit po ba dito ng dove baby bathwash and lotion sa lo nila? Yung baby ko kasi para siyang nahahapdian sa dove. May stingy effect po ba talaga yun? Pasagot naman po salamat.

1 Trả lời

Hi momsh hindi po dove gamit ng baby ko pero i suggest palitan niyo nalang muna ng mas mild soap baka di hiyang kay baby yan.. Maganda po Mustela and Cetaphil for sensitive skin din yan highly recommended ng mga pedia