23 weeks 4days

Sino po dito folic lang iniinum ? Ok lanh po ba folic lang iniinum ?

7 Các câu trả lời

noong 20weeks pa lng ako pina.stop ako ng OB ko sa folic at pinalit sa Hemarate FA (with iron) I'm 23 weeks now, Obimin plus, Hemarate FA, Calcium ang reseta sa akin.

2y trước

same tayu tine take sis... kya kht hnd n ako naggagatas dpende nlng dw kng gstu k uminom..23 weeks and 5 days n dn ako ngyon..

same tayo mii folic lang iniinum q nag stop na q ng ibang vitamins 23 and 3 days

reseta b ng ob mo yan folic sa 2nd tri mo sis? wla ka din prenatal vitamins?

ako nga wala ng vitamins na iniinom e tagal na anmum lang 23 4days

depende po kung umiinkm kayo ng gatas katulad ng Anmum or Promama

Ako po Folic, Calciumade and Aspilets

pareseta ka po sa center