Goodevening pO , Ok lang po ba sa buntis kung gantong Medecine/vitamins yung iniinum ko?

Ferous/folic acid po nklgy n pngln nito e. ok lang po ba to sa buntis ?kasi yung iniinum ko na folic acid is kulay green ata yun e hindi ganto. #concern #Asking

Goodevening pO , Ok lang po ba sa buntis kung gantong  Medecine/vitamins yung iniinum ko?
2 Các câu trả lời

yes ok lng. yan madalas binibigay sa health center, kung d ako nag kakamali

4y trước

thankyou po

yan ang iniinum q mami 23weeks and 4days