Folic acid

Hello po. Anu pa best time pag inum ng folic acid?? Iniinum ko kasi xa before bed time. Ok lang ba .

4 Các câu trả lời

Kung san ka mas comfortable at mas sure na maalala mong iinom ka. Nung ako kasi, nagsusuka sa morning kaya sabi ng OB ko na afternoon ko itake vitamins para hindi ko isuka.

Nung buntis ako, parang sa morning po ata ung nireseta sa akin. 😊 Pero any time of the day is also good. As long as regular po pag inom.

bed time naman po ang akin.. yun ang reseta ng ob ko.. 😊

Ok lang po