9weeks and 3days preggy

Sino po dito dipa nakakapag patransV , natatakot po Kasi ako Baka makasama Kay baby, Hindi Rin po ba delikado SA mga nakaranas na?

3 Các câu trả lời

advisable po ang trans v sa early pregnancy. wag po mag worry, make sure lang po na sa professional ipapagawa. pacheck po muna sa OB para sa kanya po mismo manggaling ang request. may mga clinic po kasi na kahit wala kayo request gagawin pa din po ang procedure, medyo nakakatakot po sa ganon. kaya consult your OB po muna.

Mas kayalangan yun ni baby para makita ano kalagayan nya sa loob if dinudugo kaba or what.. bakit ka naman natatakot? hindi ka naman na virgin para masaktan sa ipapasok nila. they will use lubricant naman. manipis lang yun and hindi naman nila isasagad. wala naman akong naramdamang sakit.

Advisable trans v, to Check cervical length and also iba pang issues ng ovary :)