9weeks preggy pero hindi pa makita sa trans v

Normal lng po ba un? Natatakot kasi ako pero nag positive naman ung dalawang PT ko kaso sa transv ko dipa makita si baby. 😥

9weeks preggy pero hindi pa makita sa trans v
1 Trả lời

9 weeks preggy din po ako. On that case po, dapat yung pt nyo po is darker na yung test line compared sa control line. And if nagbase po kayo sa Lmp nyo, baka po late po kayo nag ovulate. So akala nyo po 9 wks na kayo, pero mas early pa po pala yung pregnancy nyo

2y trước

May iba po na considered as early prin po ang 6 weeks kaya walang nakikita. May iba rin po na nakikita na yung baby pero sobrang liit parin po. Nag tvs ako 5 weeks, pero naghintay ako ng 3 weeks para sure po na may makikita talaga.