regular cycle after c-section

sino po dito c-section ask ko lang po kung regular cycle na po ba ang menstrualperiod nyo o normal lang po madelayed ng days at sumasakit pa po ba puson nyo kpag magkkaroon na kayo o? salamat sa ssagot ?

1 Trả lời

CS 2x here. Iba iba kasi e. May nabasa pa ko before na nag iiba ang cycle natin once manganak. So it depends pa rin sa katawan mo. Ako last yr, before mag 2mos after ko manganak malakas. Ngaun di ko pa alam kasi hndi pa ko nagkaka mens ulit.

5y trước

Ngaun kasi hndi pa ko nagkaka mens ulit. Last yr parang hndi naman na ko nkaranas ng pag sakit ng puson. Or di ko lang tanda, nag ppills din kasi ako.