Menstrual Cycle after C Section

Hello mommies. Question lang naexperience niyo ba na nag karon kayo ng mens after manganak then ung sunod na cycle is mahina? Is it normal? Currently on vacation kaya d ako makapunta sa OB. April pa ang balik namin.

1 Trả lời

ako mii CS din, pero parang ngangayon pa lang nagnonormal dalaw ko every month. pero mahina lang din. di ko sure kung may epekto yung pagbebreastfeed ko.

6mo trước

hindi ko kasi sure kung may effect yung pag pills ko kakatake ko lang naman netong cycle na to pero d nsya lumakas 3rd day ko na 😭