tongue-tie

hi.. sino po dito may baby na tongue-tied? struggle po ba sa pag breastfeed? do you think magiging bulol o magkaka speech problem sila paglaki?

4 Các câu trả lời

Pinapacut po yan mommy,kasi sabi ng lactation consultant na friend ko, kapag tongue-tied ang baby, di sila nakakalatch bg maayos, di nila nakukuha yung sustansya sa boobie mo. Foremilk lang makukuha nya

4y trước

ty po

ung anak ng friend ko hirap sa speech.. 5y/o na ung bata ngaun.

4y trước

gnun pla un.. thanks po♥️

Source: Breastfeeding Pinays (part 2)

Source: Breastfeeding Pinays fb group