Tongue Tie

Hello mga mommies... Sino po sa inyo yung may babies na tongue tie kaya nagstruggle sa breastfeeding? Is my baby tongue tied? Thank you po...

Tongue Tie
8 Các câu trả lời

I think tounge tied sya,ganyan din anak co hrap sya maglatch,sinabihan aco ipagupit pero naniwala aco sa matatanda kesyo wala naman daw ganyan dati,tuloy ngaun 5 na sya pero bulol padin

4y trước

Dapat nakita napo nila yan agad nung newborn palang,

Hi, tongue tied din c baby ko. Ano po ginawa nyo pra mging ebf? Struggle c baby sa direct latch and suckling. Thank you

4y trước

yes momsh. wala na naman po other comments si pedia. Baka hindi po talaga tongue tie si baby (paglipat ko sa bagong pedia) Or naging okay na as time goes by kasama ng development ni baby.

May iba k p bang picture? Medyo d ko Makita gaano. Btw Gnito Po kadalasan itsura Ng tongue tie..

4y trước

Hello mommy! SLR. Okay na po si baby now. Hindi naman po Tongue or Lip Tie as per pedia. Thank you

hi mommy kamusta po baby niyo ngayon napatanggal nio na po ba

4y trước

Hello mommy! Okay na po si baby. Good latching na. As per pedia hindi naman po lip/tongue tie. After 3 months of effort thankfully EBF na po for a week. 😅

Ung dila nya ba sis parang palapad na maigsi??

4y trước

yes po.

Napatanggal mna ba ung sa baby mo ano sabi sau ng pedia

4y trước

Hindi pa po. Observe lang daw muna. I refer lang daw kami sa pedia surgeon

Hi momsh, tongue tie daw po ba yong sa baby nyo?

4y trước

so far momsh wala naman siguro. Kasi madaldal naman si baby na and okay naman development ng speech niya. Nakakapaglatch na rin siya ng maayos. practice2x lang talaga and hanap ng hiyang na position sa latching.

Diagnosed Po b baby mo Ng tongue tied?

4y trước

No po. Sabi ni pedia i refer daw kami sa pedia surgeon pero as of now observe lang daw muna. I'm trying my best to EBF po kasi but sobrang sakit ni LO maglatch.