BIRTHCITIFICATE

Sino po dito may asawa foriegner or my kilala na ang last name ng baby nila is sa asawa na lalaki kahit hindi po kasal pa gusto ko lang po malaman bago ako manganak this month kc sabi sa lying in itatanung pa nila

2 Các câu trả lời

Me, Hindi kami kasal ng partner ko pero sa kanya naka-apelyido ang mga anak namin. Sa hospital ako nanganak sa una, sa Lying-in Naman sa second born at inallow naman pareho na gamitin ni baby ang apelyido ng Tatay kahit Hindi kasal Ang parent basta my acknowledgement at affidavit mula sa tatay.

4y trước

Ilang years na po dito asawa mo sa pinas kaylangan ba naka citizen na foriegner po ba asawa mo ate . Salamatpo

Pwede po ipa-apilyido sa tatay kahit hindi kayo kasal. Need ng affidavit to use the surname of the father. ih eexplain sayo ng lying in kung saan ih pprocess yung affidavit. Sa akin kasi sa city hall.

4y trước

Foriegner po.kc asawa ko.sabi nila hndi sure kung sa tatay ma aapelyedo