Pa Help Po

Hello po manganganak na po ako sa Oct 28 at ang gusto ng parents ko last name ko pa din gagamitin ko pra sa baby namin ng asawa ko. Well bf ko pa lang di pa kami kasal pero kung may ipon na kami mag babalak kami, Eh gusto ko po sana na Last name na ng Asawa ko ang gagamitin ko para kay baby paano po yun eh sa Capitol Med. Hosp. Ako manganganak tapos pag kukunin na yung name ng anak ko ibibigay ko is Last name sana bg asawa ko, payag po kaya sila mommies? Pwede po kaya yon may hahanapin pa po kayang married cert? Pwede naman ho sa Hospital yon diba?

1 Trả lời

sa panahon ngayon sis, madami naman ako kakilala na di kasal pero apilyedo ng tatay ung binigay kay baby