105 days ML

Hello, sino po dito ang working while pregnant? Implemented na ba sa company nyo ang 105 days na ML? Samin hindi pa, wait pa daw sila ng memo from SSS.

2 Các câu trả lời

Samin hindi pa wala pa daw kase IRR sa Sss. Kaya ang computation lang muna saken is 60days pero retro naman po yun once na may IRR na.

Hi..im working while pregnant..yes po Implemented na po sa company namin last year pa po..120 days po ang maternity leave na ngayon

5y trước

wow, mas mahaba, may alam din ako na company na ganyan din ml tapos may sahod pa bukod sa sss tapos may allowance pa yung bata. sarap magtrabaho sa ganyang company