SSS Maternity Claims

Mommies, ask ko lang po sa mga employed, how much po makukuha from SSS for 105 days n ML? Sabi kasi ng HR namin P56,000, tama po ba yun? TIA!

1 Trả lời

Yes tama mommy, pero it depends sa contribution nyu my. Kung ang monthly contribution nyu ay nasa pinaka max nang sss which 1,760 dala na po yan sa employer share at employee. Kapag ganyan ang contribution nyu ang computation ay (sample 550 × 105 days = 56k something) pero kung hindi umabot sa pinaka maximum ang contribution nyu, lower sa 56k ang makukuha nyu my. Pero din kayu sa sss website, nandun po ang sample computation ng sss maternity claim

5y trước

Thanks po 😊