Hemarate FA

Sino po dito ang umiinom ng hemarate? Ilang beses nyo sya iniinom sa isang araw?

27 Các câu trả lời

Once a day lang. Pero kapag lumabas sa CBC mo na mababa ang hemoglobin, dinodoble nila ang dosage para hindi bumaba ang BP mo at mahilo ka.

Momsh dati mababa ung hemoglobine ko kain lang ako ng kain ng itlog na nilaga tapos saging.. Sa awa ng Dios normal na cia 22weeks

Once a day po tuwing lunch. Bawal daw kasi isabay sa calcuim na gamot mommy.

Twice a day morning and evening.. Mababa kasi hemoglobin ko 😥

5y trước

Kain ka din po malunggay.. Yan ang ulam ko everyday. So far so good, lakas ko talaga kumain ng mga veggies ngayon na buntis ako

once a day po.. every night ko iniinom

once a day lng po..before bedtym

Once lang po during evening sakin

Ako po, once a day po. Sa umaga~

once a day .. 7 months preggy

Once a day lang po.